CUỘC THI LỚN LÊN CÙNG SÁCH, NĂM 2020

Ngày đăng 14/10/2020 | Lượt xem: 1.253

Hướng đến sự trưởng thành của học sinh qua quá trình đọc sách, duy trì thói quen và tình yêu đối với "người bạn chân thành và thầm lặng"; IGC Group tạo mọi điều kiện để học sinh được tiếp cận với sách một cách dễ dàng.

Từ những hoạt động - mạch nguồn len lỏi mang theo tình yêu thương và nguồn kiến thức bất tận, cuộc thi "Lớn lên cùng sách" được tổ chức hằng năm trở thành cơ hội để học sinh bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của mình đối với sách.

Với chủ đề "Đạo đức, Trách nhiệm - Nền tảng của sự thành công", "Lớn lên cùng sách 2020" mong muốn truyền tải đến học sinh tình yêu, những bài học đạo đức và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc sống. Không khô khan, không giáo điều khó cảm nhận; cuộc thi sẽ giúp học sinh có sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, nâng cao tinh thần tự học, sáng tạo và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn với các chuyên đề hấp dẫn:

 SÁCH VÀ NHỮNG BÀI HỌC QUÝ GIÁ: lên kế hoạch đọc sách cá nhân hoặc gia đình, chia sẻ cảm nhận về sách, ghi lại nhật ký đọc sách. Phụ huynh cũng có thể tham gia trong chuyên đề này để "đọc sách cùng con" và "thử thách đọc sách".

SÁCH – NHỮNG BÀI HỌC ĐẠO ĐỨC: thực hiện clip đọc - cảm nhận sách, hoặc trưng bày sản phẩm sáng tạo. Đây sẽ là chuyên đề giúp học sinh thỏa sức sáng tạo, vận dụng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, tương tác trên mạng xã hội để lan tỏa những điều tích cực.

NHÂN VẬT TÔI YÊU: chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng có những hình tượng, nhân vật yêu thích sau khi đọc xong một cuốn sách? Nếu đúng như vậy thì chuyên đề này sẽ chắp cánh để các bạn phác họa nhân vật yêu thích, lưu thành tập san thông tin để chia sẻ với mọi người.

 TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TỪ SÁCH nhiều hoạt động sáng tạo.

Chỉ đọc thôi là thấy phấn khích rồi! Kính mời Quý Phụ huynh, Học sinh cùng chờ đón, tham gia và trải nghiệm hành trình "Lớn lên cùng sách" tại các trường thuộc IGC Group trong suốt tháng 10 & 11.2020

IGC

- Tag:

Tin tức khác
18
Tháng Giêng
Ngày nay, ngành giáo dục luôn tiên phong trong việc đón đầu những xu thế của tương lai. Hiểu được điều đó, IGC...
11
Tháng Giêng
Công ty Giáo dục Thành Thành Công vừa công bố thương hiệu mới IGC (Institute of Global Citizenship - Học viện ...
5
Tháng Giêng
Khái niệm “công dân toàn cầu” ngày càng được nhắc đến nhiều trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, hành trình để chinh...
6
Tháng Mười Một
Sáng 5/11, CBNV IGC và một số thành viên Ban giám hiệu các trường IGC Group đã tham gia buổi đào tạo chuyên đ...
31
Tháng Mười
Tháng 11 này, 25 học sinh của IGC School sẽ tham gia chương trình “Việt Nam – New Zealand Global Competence Ce...
29
Tháng Mười
Chiều ngày 27/10, Trường Liên cấp IGC Tây Ninh hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ...
VIDEO

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
7 Điều nên làm để phòng ngừa Covid-19