IGC PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH - SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”

Ngày đăng 17/01/2022 | Lượt xem: 170

Xuyên suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn Giáo dục IGC luôn ý thức rằng hoạt động hiệu quả luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội. Chính vì thế, IGC luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động hướng đến những lợi ích lâu dài cho cộng đồng. Trong đó, chiến dịch “No single-use plastic schools - Những ngôi trường không sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần” do IGC phát động từ tháng 4/2019 đã thật sự lan toả trong cộng đồng IGC.

Tiếp tục kêu gọi và lan toả ý thức - trách nhiệm bảo vệ môi trường của Cán bộ - Nhân viên, Học sinh - Sinh viên, Phụ huynh IGC và hệ sinh thái xung quanh; ngày 14/1/2022 vừa qua, nhân sự kiện Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ 2021-2022, IGC chính thức phát động chiến dịch “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH – SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”. Đây là hoạt động đánh dấu cho hàng loạt hoạt động tôn trọng và bảo vệ môi trường bao gồm: trồng cây gây rừng, hạn chế rác thải, phân loại rác, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, hệ thống lọc và xử lý nước thải hữu cơ, bảo vệ động vật hoang dã… sẽ được Ban CSR của IGC triển khai từ nay trên hành trình phát triển của IGC.

 Trong phát biểu phát động chiến dịch, Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc IGC Group chia sẻ: “Tiếp theo chiến dịch “No single-use plastic schools” mà chúng ta đã phát động trước đây, hôm nay chúng ta cùng nhau đánh dấu một cột mốc cam kết mạnh mẽ, thực tâm và thực làm để tạo ra những kết quả tốt đẹp hơn nữa góp phần bảo vệ và gìn giữ hành tinh trái đất tươi đẹp. “Vì chỉ có duy nhất một trái đất mà chúng ta cùng chia sẻ” nên chiến dịch này sẽ là một chiến dịch mãi mãi cho đến khi nào chúng ta vẫn còn là con người sống và làm việc trên trái đất này. Và từ đây, Ban Giám hiệu các trường tiếp tục lan toả và đưa cam kết này vào các hoạt động thực chất trong trường học IGC của chúng ta và lan toả ra cộng đồng nơi chúng ta hiện diện.”

IGC Express

- Tag:

Tin tức khác
9
Tháng Năm
Ngày 07/5/2022, đội ngũ nhân sự chủ chốt của Tập đoàn Giáo dục IGC đã có buổi chia sẻ cùng Tiến sĩ Nguyễn Chí ...
21
Tháng Giêng
IGC Group kính gửi Quý Thầy, Cô cùng toàn thể Cán bộ - Nhân Viên, Học sinh - Sinh viên thông điệp của Tổng Giá...
17
Tháng Giêng
Ngày 14/01/2022, Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức “Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ & Định hướng hoạ...
23
Tháng Mười Hai
Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng kh...
15
Tháng Mười Hai
Vừa qua, kết quả cuộc thi kể chuyện - Little Storytellers Contest 2021 đã được công bố chính thức đến các trườ...
14
Tháng Mười Hai
Ngày 12/12/2021, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức lễ trao chứng chỉ Năng lực Toàn cầu (New Zealand G...
VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ