IGC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NIÊN ĐỘ 2021-2022 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Ngày đăng 17/01/2022 | Lượt xem: 238

Ngày 14/01/2022, Tập đoàn Giáo dục IGC tổ chức “Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu niên độ & Định hướng hoạt động 6 tháng cuối niên độ 2021-2022”. Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp nhằm nhìn lại một năm phát triển bền vững của IGC Group và đón chào năm mới 2022.

 6 THÁNG ĐẦU NIÊN ĐỘ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

 Báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu niên độ, Ông Đinh Hoàng Triều - Phó Tổng Giám đốc Thường trực IGC Group cho thấy bức tranh toàn cảnh về sự ứng biến linh hoạt để thích ứng phù hợp của toàn thể CBNVGV IGC với những thay đổi liên tục, ảnh hưởng đến ngành Giáo dục. Đặc biệt, các hoạt động liên kết và hợp tác quốc tế, đào tạo chương trình chuyên môn và phát triển kỹ năng, trách nhiệm xã hội, nâng cao sức khỏe tinh thần của đội ngũ trong thời điểm làm việc tại nhà vẫn được duy trì hiệu quả…

Ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ nhân sự, IGC vinh danh các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong niên độ vừa qua. Tại Hội nghị sơ kết, IGC Group cũng công bố các quyết định bổ nhiệm 4 Hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông và 3 Giám đốc gồm Giám đốc Khối Mầm non, Giám đốc Khối Phổ thông, Giám đốc Tài chính.

 PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH – SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES” VÀ ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG IGC TRONG THỜI GIAN TỚI 

Tại Hội nghị, Bà Dương Thục Linh – Tổng Giám đốc IGC Group chính thức phát động chiến dịch “BẢO VỆ HÀNH TINH LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH – SAVE OUR PLANET, SAVE OURSELVES”. Đây là hoạt động đánh dấu cho hàng loạt hoạt động tôn trọng và bảo vệ môi trường bao gồm: trồng cây gây rừng, hạn chế rác thải, phân loại rác, tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, hệ thống lọc và xử lý nước thải hữu cơ, bảo vệ động vật hoang dã… sẽ được Ban CSR của IGC triển khai từ nay trên hành trình phát triển của IGC.

Triển khai định hướng hoạt động của IGC Group trong thời gian tới, Tổng Giám đốc nhấn mạnh 3 giá trị cốt lõi Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm, 13 hành động chuẩn mực, sức mạnh của niềm tin, mục tiêu giáo dục MKSA và 2 từ khoá Resilience (Kiên cường) và Agility (Linh hoạt).

 “Khi đã thấu cảm và thực hành tốt những giá trị trên, những hoạt động khác trên hành trình phát triển bền vững của IGC sẽ được vận hành hiệu quả. Tôi hy vọng những đầu tàu của các trường và phòng ban, cũng như tất cả CBNVGV có mặt tại đây sẽ ghi nhớ, ứng dụng và truyền cảm hứng về những từ khóa đó trong mọi hoạt động của mình và cơ sở”, bà Dương Thục Linh chia sẻ.

Nhân dịp này IGC vinh danh các nhân sự tận tuỵ và cống hiến cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Giáo dục IGC. Đây được xem là một sự tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các CBGVNV đã đồng hành và gắn bó với IGC trong sự nghiệp giáo dục.

Cùng nhìn lại các hoạt động nổi bật của Tập đoàn Giáo dục IGC trong 6 tháng đầu niên độ 2021-2022 tại: Clip IGC Group Sơ kết 6 tháng đầu niên độ 2021-2022 với nhiều hoạt động nổi bật https://youtu.be/kVtaTqF3ku8

IGC Express

- Tag:

Tin tức khác
9
Tháng Năm
Ngày 07/5/2022, đội ngũ nhân sự chủ chốt của Tập đoàn Giáo dục IGC đã có buổi chia sẻ cùng Tiến sĩ Nguyễn Chí ...
21
Tháng Giêng
IGC Group kính gửi Quý Thầy, Cô cùng toàn thể Cán bộ - Nhân Viên, Học sinh - Sinh viên thông điệp của Tổng Giá...
17
Tháng Giêng
Xuyên suốt quá trình hoạt động, Tập đoàn Giáo dục IGC luôn ý thức rằng hoạt động hiệu quả luôn đi đôi với trác...
23
Tháng Mười Hai
Được thiết kế bởi KIENTRUC O , Trường Liên cấp IGC Tây Ninh với phong cách kiến trúc hiện đại, cởi mở. Từng kh...
15
Tháng Mười Hai
Vừa qua, kết quả cuộc thi kể chuyện - Little Storytellers Contest 2021 đã được công bố chính thức đến các trườ...
14
Tháng Mười Hai
Ngày 12/12/2021, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức lễ trao chứng chỉ Năng lực Toàn cầu (New Zealand G...
VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ