Định hướng nghề nghiệp
Định hướng nghề nghiệp

Định hướng nghề nghiệp

Ngày đăng 30/10/2016 | Lượt xem: 3.597
Quãng thời gian nào trong đời bạn thích hợp nhất để định hình và thực hiện những giấc mơ? Câu trả lời là “Ngay bây giờ” - “Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy ước mơ, vì nếu ước mơ lụi tàn thì cuộc sống sẽ như là một con chim gãy cánh không còn bay được”.

Chắc chắn sẽ sẽ có đôi lần bạn cảm thấy sợ hãi, tầm thường khi mình chẳng có lấy một ước mơ; cảm thấy có lỗi hoặc thất vọng khi chưa thể biến ước mơ thành sự thật; cảm thấy mình, đôi khi như lạc lối và loay hoay tìm hướng định tương lai… Nhưng, đừng để những lo lắng vụn vặt kìm chân bạn.

Sẽ không bao giờ là quá trễ khi bạn định hình và hiện thực hóa ước mơ của mình. Hãy cùng Cộng đồng Học sinh – sinh viên IGC chia sẻ những định hướng nghề nghiệp, những băn khoăn về những ngành học bạn đang hoặc sẽ theo đuổi, những tâm tư về công việc bạn đang làm và những ước mơ, hoài bão tại góc Cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tại đây, chia sẻ về những sai lầm, vấp ngã; những băn khoăn trăn trở về tương lai; những ước mơ hoài bão của bạn bè sẽ giúp bạn tìm thấy và giải tỏa những vấn đề của riêng mình.

Bài viết và hình ảnh chia sẻ vui lòng gửi về: info@igc.edu.vn
Tiêu đề email ghi rõ: Cộng đồng Học sinh – sinh viên IGC / Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tin tức nổi bật

Nội dung đang được cập nhật

Tin tức khác

Nội dung đang được cập nhật

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ