THÔNG ĐIỆP HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính gửi:

- Quý Phụ huynh cùng các em Học sinh - Sinh viên

- Quý Cán bộ nhân viên - Giáo viên - Giảng viên

- Quý Cổ đông, Khách hàng, Đối tác

Chúng ta đang sống trong một thế giới liên tục thay đổi và phát triển. Mỗi cá nhân phải trang bị kiến thức, kỹ năng, tư duy và thái độ phù hợp để sống, học tập, làmviệc và mang lại giá trị cho cá nhân, gia đình và cộng đồng. Đó là động lực mạnh mẽ để chúng tôi kiến tạo nên những ngôi trường với nền tảng giáo dục chất lượng cao, giúp người học trải nghiệm những phương pháp học tập tiên tiến và hạnhphúc ngay tại Việt Nam, phù hợp với thực tiễn và nhu cầu tại từng địa phương.

Kế thừa nền tảng hoạt động giáo dục vững chắc hơn 22 năm, lan tỏa giá trị “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” trong từng hoạt động, kiên trì thực hiện mục tiêu giáo dục M.K.S.A rõ nét, chúng tôi tự hào mang đến sự phát triển phù hợp cho thế thệ trẻ có tiềm năng thay đổi thế giới. Tại IGC, người học tự hào là công dân toàn cầu với tư duy rộng mở, kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên gia, thái độ chuẩn mực cùng đam mê, khát vọng thành công. Chúng tôi xem đây là một công việc ý nghĩa khi được là nơi ươm mầm những thế hệ công dân toàn cầu như chính tên gọi IGC: Institute of Global Citizenship.

Tiếp nối hành trình luôn hướng đến chất lượng của người học và việc học, đồng thời tiếp cận những chuẩn mực quốc tế trong mô hình quản trị, vận hành và kiểm soát, Tập đoàn Giáo dục IGC tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong chuỗi giá trị tạo ra cho người học và xã hội.

Tập đoàn Giáo dục IGC tự tin là nơi được Quý Phụ huynh, học sinh, sinh viên tin cậy, gửi trao những ước vọng trồng người. Tập đoàn Giáo dục IGC là một nơi làm việc gắn bó, chuyên nghiệp của Quý cộng sự. Đồng thời, IGC là một người đồng hành đáng tin cậy của Quý đối tác, khách hàng trong suốt chặng đường đã qua và sắp đến.

IGC tri ân và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả quý vị.

Trân trọng./.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

ĐỐI TÁC

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ