TỔNG QUAN

Mang sứ mệnh “IGC là nơi ươm mầm, phát triển toàn diện cho những thế hệ công dân toàn cầu hạnh phúc với hoài bão lớn trong một môi trường học tập hạnh phúc”.

Qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, IGC đã phát triển 23 cơ sở giáo dục từ Bậc Mầm non đến Đại học tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Lâm Đồng và Tây Ninh với hơn 19.000 học sinh – sinh viên và 2.000 cán bộ - nhân viên -  giáo viên - giảng viên.  

Với tầm nhìn trở thành hệ thống giáo dục chất lượng cao đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, những ngôi trường IGC là dấu ấn về thiết kế, cảnh quan, góp phần phát triển giáo dục bằng chất lượng và uy tín trong dạy và học.

 

Quy mô tổ chức
Basis
23
CƠ SỞ
Employee
2000
CBNV-GV
Student
19000
HỌC SINH - SINH VIÊN
Số trường Mầm non
10
Trường Mầm non
thuộc Hệ Chất lượng cao
Trường Mầm non
thuộc Hệ quốc tế
Số trường Tiểu học - THCS - THPT
09
Phổ thông
Số trường Cao đẳng - Đại học & Khác
04
Cao đẳng - Đại học & Khác
CÁC BẬC HỌC

IGC được vận hành dựa trên nền tảng 4 trụ cột chất lượng bao gồm: “Chương trình học - Chăm dưỡng, Cơ sở vật chất, Đội ngũ nhân sự, Kết nối”, mà ở đó, tinh thần “Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm” luôn được tâm niệm, thấu cảm và thực hành.

Bậc Mầm non: Giáo dục bậc Mầm non tại IGC tập trung rèn luyện thể chất và nhận diện thiên hướng của trẻ qua các chương trình học: thể chất Nhật Bản, Montessori, Glenn Doman, học theo dự án, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ; cảm thụ âm nhạc; hoạt động ngoại khóa, hoạt động My Reading Tree…

Bậc Phổ thông: Song song chương trình học theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, các chương trình chuẩn quốc tế, tin học quốc tế, kỹ năng sống, chương trình phát triển năng khiếu Thẩm mỹ - Âm nhạc - Thể thao, sinh hoạt câu lạc bộ… với phương pháp giảng dạy tích hợp, sáng tạo kết hợp công nghệ hiện đại cũng được ứng dụng vào chương  trình học.

Bậc Cao đẳng - Đại học: Các trường tập trung đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, kết hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài nước hỗ trợ môi trường thực tập cũng như đảm bảo việc làm tốt ra cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

ĐỐI TÁC

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ