Cơ sở vật chất

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON IGC KIDDY

Phòng học: Phòng học được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi mầm non, tạo cảm giác thân thiện và trang bị đầy đủ tiện nghi giúp trẻ thỏa thích trải nghiệm và phát triển. Bên cạnh đó, tất cả các phòng học tại Mầm non IGC Kiddy đều rộng rãi, thoáng mát, đươc trang bị máy điều hòa, hệ thống camera quan sát cho phụ huynh thuận tiện trong việc đồng hành cùng con.

Phòng âm nhạc chuyên sâu: Phòng âm nhạc được trang bị các nhạc cụ như: Đàn Piano, Trống Pearl, Melodica,…là nơi nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng âm nhạc ở mỗi trẻ.

Phòng Montessori: Ánh sáng tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, không gian lớp học được thiết kế sạch sẽ và gọn gàng giúp trẻ tập trung sâu vào các bài học. Cách thiết kế lớp học Montessori tạo ra 1 môi trường học tập có nhiều sự lựa chọn cho trẻ. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ. Ngoài ra, việc sắp xếp bắt mắt, bổ sung giáo cụ đa dạng, đầy đủ giúp trẻ thực hành bài học một cách hứng thú mà không bị nhàm chán hay gián đoạn.

Phòng STEAM: Phòng học được thiết kế và trang bị nội thất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại đáp ứng các hoạt động thực hành trải nghiệm đòi hỏi trí sáng tạo, tưởng tượng cao. Đây là nơi hình thành và phát triển tình yêu, niềm đam mê với khoa học, công nghệ ở trẻ. không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Hồ bơi: Được thiết kế hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn của hồ bơi Trường học Mầm non, có rào chắn an toàn, Có phòng tắm và thay đồ sau khi bơi. Là nơi trẻ được tập bơi hàng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Sân chơi: Sân chơi có diện tích rộng, không gian ngập tràn sắc xanh của cây xanh và khu vườn. Được trang bị đầy đủ đồ chơi giúp trẻ vui chơi vận động, giải phóng và tái tạo năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, trường còn thiết kế sân chơi ngoài trời được trồng nhiều cây xanh giúp trẻ phát triển thể chất đồng thời tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, học cách chăm sóc và yêu mến cây cỏ hoa lá hơn.

My Reading Tree: Thư viện được thiết kế theo không gian mở, tiện ích, được trang bị đa dạng các loại sách, phù hợp từng độ tuổi của trẻ và được cập nhật sách thường xuyên. Đây là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách nơi trẻ, là nơi trẻ thỏa sức tìm hiểu về thế giới xung quanh qua những cuốn sách.

Nhà bếp: Phòng bếp được trang bị hệ thống các thiết bị nhà bếp inox hiện đại, đúng chuẩn qui trình bếp một chiều để kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho trẻ.

Hệ thống nước: Với hệ thống nước Kangen làm nguồn nước uống chính cho trẻ. Với đặc tính vượt trội về việc thanh lọc cơ thể, luôn cân bằng và ổn định độ kiềm cho cơ thể, IGC Kiddy đảm bảo mang đến sức khỏe tốt nhất cho trẻ mầm non.

 

HỆ THỐNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP IGC SCHOOL 

IGC đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ nhu cầu dạy và học.

  • Phòng học: rộng rãi, thoáng mát và trang bị máy điều hòa, tạo không gian học tập thoải mái và tiện nghi.

  • Phòng thực hành: dành cho các bộ môn Lý, Hóa, Sinh, Tin học. Các phòng được trang bị các giáo cụ và thiết bị thí nghiệm hiện đại, đảm bảo học sinh được học và hành hết sức sinh động.

  • Phòng bán trú: thoáng đãng, hiện đại, thân thiện.
  • Thư viện: bao gồm thư viện sách giấy với hàng ngàn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo và báo giải trí; thư viện điện tử được trang bị hệ thống máy tính hiện đại giúp học sinh tra cứu thông tin thuận lợi, dễ dàng. Ngoài ra, tại mỗi phòng học còn được trang bị một kệ sách phục vụ nhu cầu đọc tại lớp cho học sinh.

  • Sân chơi: được đầu tư hồ bơi, nhà thi đấu đa năng với sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ, , sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân quần vợt đạt chuẩn,… đảm bảo nhu cầu học tập và rèn luyện.

HỆ THỐNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC

Các trường Cao đẳng, Đại học thuộc IGC Group có những chuyên ngành đào tạo khác nhau nhưng có chung hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khép kín.

Giảng đường/Phòng học: rộng rãi, đảm bảo việc học của sinh viên vừa tập trung, vừa thoải mái.

Thư viện: trang bị hàng ngàn đầu sách tham khảo, sách chuyên ngành, luận văn, tạp chí sách báo đáp ứng nhu cầu tra cứu tư liệu cho sinh viên theo học tại trường. Ngoài ra, thư viện điện tử được trang bị máy tính hiện đại, hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh nhất cho sinh viên.

Ký túc xá: đạt chuẩn, đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu lưu trú cho những sinh viên ở xa. 

Khu căn tin: thoáng mát, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu ăn – uống, tiếp bạn bè, phụ huynh cho các sinh viên. Đặc biệt, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả luôn đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho sinh viên.

Khu vực chức năng/thực hành: trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực hành tại chỗ cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau.

 

 

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ