Sinh viên thực tập
Sinh viên thực tập

Thực tập

Ngày đăng 30/10/2016 | Lượt xem: 4.215
Bạn là học sinh nội trú được trải nghiệm cuộc sống của một học sinh xa nhà? Bạn được tham quan các cơ sở sản xuất kinh doanh, bạn trực tiếp được thử làm nông dân? Bạn được trực tiếp vận hành máy móc hay trực tiếp bước vào phòng thí nghiệm thực hành với đầy đủ thí cụ hiện đại? Chắc chắn đó là những kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng được trải qua.

Gắn lý thuyết với thực hành, có thể thực tập ngay khi ngồi trên ghế nhà trường là xu thế chung của việc đổi mới giáo dục, lấy người học làm trung tâm. Qua đó, học sinh – sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm quý cho quá trình học tập cũng như sau này.

Nếu bạn từng trải qua thời gian nội trú hay thực tập bổ ích và hết sức thú vị bên bạn bè, thầy cô trong quá trình học tập, vậy thì hãy chia sẻ những kinh nghiệm đó đến Cộng đồng Học sinh – sinh viên IGC – góc Thực tập.

Những lợi ích của việc gắn lý thuyết với thực hành? Sự tương tác với môi trường thực tế giúp ích gì cho việc học ở trường của bạn? Những khóa học ngắn hạn, những đợt thực tập cho bạn kinh nghiệm gì và để lại ấn tượng gì cho bạn? Bạn học hỏi được gì từ những kinh nghiệm đã trải qua? Đừng ngần ngại, hãy chia sẻ tất cả tại góc Thực tập để làm Cộng động học sinh – sinh viên IGC thêm phong phú các câu chuyện và giúp các bạn học sinh – sinh viên toàn hệ thống gắn kết hơn.

Bài viết và hình ảnh chia sẻ vui lòng gửi về: info@igc.edu.vn
Tiêu đề email ghi rõ: Cộng đồng Học sinh – sinh viên IGC / Thực tập

Tin tức nổi bật

Nội dung đang được cập nhật

Tin tức khác

Nội dung đang được cập nhật

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ