VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Hạn nộp
hồ sơ
1 Giáo Viên Tiểu học làm việc tại Biên Hòa, Tây Ninh, Bến Tre 30 người 15/08/2021
1 Giáo viên bộ môn làm việc tại TP.HCM, Tây Ninh, Biên Hòa, Bến Tre, Đà Lạt 50 người 15/08/2021
Chính sách tuyển dụng

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

IGC phát triển đội ngũ nhân sự yêu ngành - giỏi nghề với nền tảng chuyên môn vững và đảm bảo 3 giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm. Mọi hoạt động từ thu hút, tuyển dụng đến đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự được thực hiện theo quy trình chuẩn. Đội ngũ nhân sự IGC thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

LÝ DO NÊN GIA NHẬP VỚI CHÚNG TÔI

Một trong những sứ mệnh của IGC là quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của CBGV-NV, vì đây chính là tiền đề cho sự thành công của Trường. Tại IGC, chúng tôi bảo vệ quyền lợi của CBGV-NV theo Bộ luật Lao động cũng như tạo điều kiện để CBGV-NV phát huy hết tiềm năng của mình, gắn kết với sự phát triển của IGC.

  • Mức lương, thưởng tháng 13, thưởng niên độ cạnh tranh, chế độ bảo hiểm xã hội theo qui định, gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe riêng biệt, đặc biệt gói khám sức khỏe định kỳ hằng năm vài bảo hiểm tai nạn áp dụng cho tất cả các bộ giáo viên nhân viên. 
  • Định mức chế độ phúc lợi hấp dẫn, quà các dịp Lễ/Tết trong năm. Đặc biệt hỗ trợ ăn trưa tại căn tin trường.
  • Ưu đãi học phí cho con học tại các trường trong hệ thống IGC.
  • Bên cạnh việc tuyển dụng nhân sự chất lượng nghiệp vụ cao, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, IGC đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và phát triển chuyên môn cho giáo viên, thông qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Luôn nâng cao và đào tạo các chương trình kỹ năng, nghiệp vụ để từ đó cán bộ giáo viên nhân viên có cơ hội học hỏi, phát triển hết tiềm năng, khả năng của mình để chứng tỏ năng lực và thăng tiến lên những vị trí cao hơn.      

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Hãy gửi CV và thư xin việc về địa chỉ email: talent@igc.edu.vn với tiêu đề email: [IGC] Họ và Tên - Chức vụ - Vị trí.

VIDEO

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC IGC 2021

IGC TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC QUỐC TẾ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ